Chào mừng bạn đến với website Cienco 573

Ngày 10/04/2007 Hội đồng quản trị Công ty CP ĐT & XD 573 đã ban hành quyết định số 150/QĐ-HĐQT về việc thành lập Xí nghiệp xây dựng công trình 1 – Đơn vị trực thuộc Công ty CP ĐT & XD 573. Ngày 27- 4 – 2007, Chi nhánh Công ty CP ĐT & XD 573 – XNXDCT1 chính thức đi vào hoạt động.

Với mục tiêu hàng đầu của XN là tạo nhiều việc làm và bảo đảm các quyền lợi cho người lao động, đứng vững bằng đôi chân của mình trên thị trường xây dựng với ngành nghề truyền thống là xây lắp giao thông. Bám sát chỉ đạo và phương châm hoạt động kinh doanh, tranh thủ sự ủng hộ của lãnh đạo các cấp, ngành địa phương, không ngừng nỗ lực phấn đấu, chủ động khắc phục khó khăn, phấn đấu từng bước tạo dựng sự ổn định, phát triển hoạt động kinh doanh, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây lắp.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, tập thể cán bộ NLĐ chi nhánh Công ty 573 – XNXDCT1 đã khẩn trương ổn định tổ chức, chủ động tiếp cận thị trường, từng bước đa dạng hóa ngành nghề, đồng thời mở rộng chiếm lĩnh thị trường, thị phần trên địa bàn bằng việc lấy chất lượng công trình và uy tín trong tiến độ thi công làm cơ sở, tạo niềm tin trong tương lai. Đến nay các sản phẩm của Xí nghiệp ngày càng đa dạng, hoàn thiện, được khách hàng chấp nhận, sử dụng với tâm lý tin tưởng.

Sau 5 năm hoạt động, Kết quả sản xuất kinh doanh ngày càng được khẳng định với độ vững chắc, tin cậy cao. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh năm sau luôn cao hơn năm trước, đảm bảo uy tín với các Chủ đầu tư, tạo được thế đứng của Công ty và của Xí nghiệp ty trên thương trường.

Các công trình do Xí nghiệp đã và đang đảm nhận thi công được trải dài trên nhiều tỉnh thành của Đất nước gồm:

– Công trình tuyến đường Sơn La: Na Co – Mường Bú

– Công trình Nghi Sơn – Bãi Trành

– Công trình trại nhà tạm đường tuần tra biên giới.

– Công trình xây dựng Gói 01 Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức;

– Công trình xây dựng Gói 01 Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Oai;

– Công trình xây dựng Gói 03 Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức;

– Công trình xây dựng Gói 01 Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất;

– Công trình cầu Đường biên giới Yên Khương – Tỉnh Thanh Hóa.

Cùng với đảm bảo kinh doanh tăng trưởng, Xí nghiệp đã từng bước xây dựng, phát triển, nâng cao năng lực kinh doanh, giữ vững uy tín thương hiệu của Công ty 573 và của đơn vị. Từ những cán bộ nguồn đầu tiên, đến nay Xí nghiệp đã có gần 40 cán bộ nhân viên lao động trong đó 85% có trình độ đại học và các lao động có tay nghề.

Xí nghiệp đặc biệt coi trọng thu hút cán bộ nhân viên có trình độ năng lực, nhiệt tình, sáng tạo. Từ 01 đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty, đến nay số đảng viên tăng lên và đã  thành lập chi bộ trực thuộc.Đảng bộ Công ty 573.

Các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, đoàn thanh niên của Xí nghiệp liên tục các năm được đánh giá, xếp loại vững mạnh, xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, trong các hoạt động văn nghệ TDTT, hoạt động xã hội nhân đạo, từ thiện.

Lãnh đạo Xí nghiệp đã tạo mọi điều kiện cho các tổ chức của XN tham gia các phong trào từ thiện xã hội do Công đoàn Công ty phát động, ngoài ra Xí nghiệp còn chủ động thực hiện các đóng góp riêng cho các phong trào như:

– Tham gia ủng hộ xây gựng nhà tình nghĩa Ban xây dựng 67 – Tiền thân tổng công ty XDCT GT 5

– Ủng hộ trẻ em nghèo vượt khó 5 xuất học bổng trị giá 500.000đ/1 suất cho trường THPT xã Hương Ngải huyện Thạch Thất và 5 xuất cho trường tiểu học trị giá 500.000đ/xuất. Tổng giá trị 5 triệu đồng

– Tham gia xây dựng thư viện Thạch Thất trị giá 20 triệu đồng.

– Trang bị 10 bộ máy vi tính cho phòng máy trường THCS xã Hương Ngải – Thạch Thất – Hà Nội.

– Trang bị 03 bộ máy vi tính cho phòng máy trường mẫu giáo xã Hương Ngải – Thạch Thất – Hà Nội.

– Tham gia chương trình xóa nhà tạm, xây dựng nông thôn mới

– Chương trình góp đá Trường Sa

Tổng số tiền tham gia trong các phong trào xã hội do Xí nghiệp tự tổ chức lên đến khoảng 200 triệu đồng.

 

Trong thời gian 5 năm qua tập thể BCNVLĐ Xí nghiệp XDCT1 đã nhận được 02 bằng khen của Bộ GTVT, 01 Bằng khen của Công đoàn GTVT Vệt Nam và được công nhận là Tập thể Lao động xuất sắc trong nhiều năm liền, nhiều cá nhân đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT và của Công đoàn GTVT và nhiều giấy khen của Tổng công ty XDCTGT5.

5 năm qua mơí chỉ là những bước khởi đầu nhưng lãnh đạo Xí nghiệp rất tin tưởng ở sự đoàn kết nhất trí và quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên và NLĐ. Để đạt được mục đích phát triển, đảm bảo tăng trưởng an toàn với chất lượng cao xây dựng được hình ảnh, thương hiệu và uy tín trên thị trường với mục tiêu là luôn hướng tới khách hàng, chú trọng chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên. Xí nghiệp đã làm tốt công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ có trình độ, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ hội nhập, phát triển, tổ chức hiệu quả sản xuất kinh doanh, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV,  tạo động lực và niềm tin cho người lao động.

5 năm xây dựng và trưởng thành, Chi nhánh Công ty CP ĐT & XD 573 – Xí nghiệp XDCT1 đã có bước khởi đầu vững vàng – tin cậy.