Chào mừng bạn đến với website Cienco 573

Tiếp nối các hoạt động trong Công ty, ĐTN và BCH Công đoàn Công ty 573 đã thống nhất phối hợp tổ chức sinh nhật cho CBNV-LĐ theo từng tháng, hoạt động này đã chính thức được khởi động lại từ tháng 9 năm 2011.

Buổi tiệc sinh nhật tháng 10 đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm cúng với sự tham dự của BCH Công Đoàn và các Đoàn viên Thanh niên Công ty 573 cùng toàn thể CBCNV-LĐ Công ty và các đồng chí đồng sinh nhật trong tháng – những người đang trực tiếp đóng góp công sức xây dựng Công ty 573 ngày càng phát triển.

Tổ chức sinh nhật cho CBCNV Công ty được ấn định tổ chức vào mỗi tháng, hoạt động này đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao tính đoàn kết giữa các CBNV trong Công ty, tạo sự hứng khởi, niềm say mê trong công việc đồng thời cũng khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể các CBNV- LĐ công ty.

Tổ chức sinh nhật theo tháng đang trở thành một tâm điểm thu hút sự quan tâm của tất cả các CBNV, là nơi kết nối, giao lưu tình cảm giữa các CBNV với nhau và với Ban lãnh đạo, là nét văn hóa tốt đẹp của Công ty – văn hóa gia đình – Tạo nên sức mạnh!

(Chùm ảnh sinh nhật từng tháng được cập nhật tại đây)