Chào mừng bạn đến với website Cienco 573

Để góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, yêu biển đảo đặc biệt đối với thế hệ trẻ trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền Việt Nam ở Trường Sa,  hưởng ứng chương trình “Góp đá xây Trường Sa” do Trung ương Đoàn và báo Tuổi Trẻ đã phát động, đáp lời kêu gọi của BCH Đoàn thanh niên TCTXDCTGT5.Công đoàn và  Đoàn thanh niên Công ty CP ĐT & XD 573  đã phát động phong trào “Ủng hộ chương trình Góp đá Trường Sa”  nhằm chung tay góp sức, dù chỉ là những “viên gạch nhỏ”, “hòn đá nhỏ”  nhưng thể hiện một phần trách nhiệm của mình đối với quê hương đất nước, với các chiến sĩ hải quân đang ngày đêm bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Trường Sa tuy xa nhưng lại thật gần trong trái tim mỗi người dân Việt. Đó là phần thiêng liêng của Tổ quốc giữa biển cả.

Không xa đâu Trường Sa ơi! Đó là lời nhắn nhủ của tập thể cán bộ công nhân viên và Đoàn viên thanh niên Công ty CP ĐT & XD 573 với các chiến sĩ hải quân nơi đầu sóng ngọn gió rằng: chúng tôi luôn hướng về Trường Sa, nơi các anh đang ngày đêm canh giữ biển trời Trường Sa với tinh thần đấu tranh sục sôi và quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc.