Chào mừng bạn đến với website Cienco 573
Trong những năm qua ngành công nghiệp Vật liệu xây dựng Việt Nam đã được đầu tư phát triển mạnh mẽ không chỉ về số lượng mà cả chủng loại mặt hàng, chất lượng sản phẩm. Hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng là một trong những thị trường hoạt động sôi nổi cùng với các ngành sản xuất vật liệu xây dựng khác, ngành sản xuất gạch đang phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa đất nước và xây dựng dân dụng.

Theo kế hoạch phát triển ngành từ năm 2005 – 2010 nhu cầu cần thiết mỗi năm cả nước cần xấp xỉ 20 tỷ viên gạch tương đương với 22 triệu m3 đất sét. Phấn đấu đến năm 2010 không còn lò gạch thủ công truyền thống, phát triển gạch không nung đạt sản lượng 10% tổng sản lượng gạch xây. Như vậy theo đúng định hướng của Chính phủ sản phẩm bê tông nhẹ của Công ty cổ phần bê tông nhẹ VITEKCON đã đáp ứng hai điều kiện cơ bản là: sản phẩm không nung và có dung trọng nhỏ.

Như ở trên đã nêu, sự phát triển kinh tế xã hội của nước ta theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã và đang kéo theo sự tăng tốc của quá trình xây dựng, mức thu nhập và đời sống nói chung của người dân ngày càng tăng cao cùng với tốc độ đô thị hóa, với nhu cầu về chất lượng sống và nơi ở. Nhu cầu thị trường về vật liệu cho ngành xây dựng đang dần tăng vượt quá khả năng cung ứng, ngoài những vật liệu hiện có thị trường xây dựng đã chấp nhận và phổ biến thì sản phẩm bê tông nhẹ VITEKCON là loại vật liệu xây dựng mới có nhiều ưu điểm, có khả năng chịu lực chịu bền, nhưng các tính chất cơ lý khác lại vượt trội hơn so với các vật liệu truyền thống, thân thiện với môi trường giúp giảm giá thành đầu tư cho các công trình xây dựng. Sản phẩm VITEKCON với những tính năng vượt bậc như giảm thiểu các tác động đến môi trường, không có nước thải công nghiệp, không có khói bụi và tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình sản xuất so với các sản phẩm thay thế khác như gạch đất nung truyền thống. Sản phẩm VITEKCON mang lại là chất lượng, tiện ích sử dụng đó sẽ là sự lựa chọn của các Chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế, nhà thầu xây dựng trong tương lai.

Tags