Chào mừng bạn đến với website Cienco 573

Hiện nay trên thị trường miền Bắc, Công ty Cổ phần Bê tông nhẹ Việt nam là đơn vị đầu tiên sản xuất đại trà sản phẩm bê tông nhẹ với thương hiệu Vitekcon.

Áp dụng dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại, Vitekcon cam kết sẽ mang lại những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong ngành vật liệu, phục vụ cho ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với tính năng ưu việt như; cách âm, cách nhiệt, chống cháy, nhẹ bằng ½ gạch đất nung truyền thống và bằng 1/3 bê tông thường, thời gian thi công nhanh, sản phẩm bê tông nhẹ đem lại hiệu quả và tiện ích cao cho người sử dụng. Vitekcon hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn TCXDVN 316;TCXDVN 317 do Bộ Xây dựng ban hành, đủ điều kiện đưa vào sử dụng và hoàn toàn thích hợp với các công trình xây dựng nhà cao tâng và thấp tầng tại Việt Namm. Sản phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Chủ đầu tư, Nhà thầu xây dựng trong việc lựa chọn sử dụng vật liệu thay thế cho vật liệu truyền thống là gạch đất sét nung.

Với quy trình công nghệ sản xuất sạch, các thành phần không gây ô nhiễm môi trường, Vitekcon sẽ là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Việc sử dụng sản phẩm bê tông nhẹ Vitekcon không chỉ tiết kiệm về chi phí cho hiện tại mà còn đem lại chất lượng cuộc sống cho hôm nay và các thế hệ mai sau.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí uy tín, chất lượng và sản xuất theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các loại sản phẩm Bê tông nhẹ tới các Chủ đầu tư, Nhà thầu, Đại lý bán hàng nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh và cùng phát triển.

Xin cám ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng!

KTS. HOÀNG NGỌC

Tổng Giám đốc